ข่าวกีฬา

“ซาร์รี”บอก“เสี่ยหมี”ยังเฉยแม้“สิงโตน้ำเงินคราม”พ่ายยับ“เรือใบสีฟ้า”

“เมาริซิโอ ซาร์รี” ยันยังไม่ได้รับโทรศัพท์จาก “เสี่ยหมี” ผู้เป็นเจ้าของทีม แม้ “สิงโตน้ำเงินคราม” จะฟอร์มบู่เกินห้ามใจ บุกไปโดน “เรือใบสีฟ้า” ยำใหญ่ครึ่งโหล ในเกมลีกเมื่อวันอาทิตย์ พร้อมระบุถ้าอยากรู้เรื่องอนาคตคุมทีมให้ถามสโมสรเอง

เมาริซิโอ ซาร์รี ผู้จัดการทีม เชลซี ยักษ์ใหญ่ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาเปิดเผยว่าเขายังไม่ได้รับการติดต่อจาก “เสี่ยหมี” โรมัน อบราโมวิช มหาเศรษฐีชาวรัสเซียผู้เป็นเจ้าของสโมสร เพื่อพูดคุยเรื่องอนาคตในการคุมทีมในถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ แต่อย่างใด แม้ “สิงห์สำอาง” จะทำผลงานย่ำแย่ บุกแพ้ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี ยับเยินถึง 0-6 ในเกมลีกเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ส่งผลให้ทีมร่วงลงไปอยู่ถึงอันดับ 6 ของตารางแล้ว พร้อมระบุว่าหากอยากทราบเรื่องอนาคตการคุมทีมของเขา ให้สอบถามจากทางสโมสรโดยตรง

นายใหญ่ “สิงห์สำอาง” ซึ่งพาทีมแพ้รวดในเกมลีกนัดเยือน 3 นัดหลังสุด โดยโดนยิงถึง 12 ประตู และยิงไม่ได้แม้แต่ลูกเดียวนั้น กล่าวว่า “หากท่านประธานสโมสรโทรศัพท์มา ผมคงจะยินดีมาก ๆ เพราะผมยังไม่เคยได้รับการติดต่อจากเขาเลย บอกตามตรง ผมก็คาดไม่ถูกเหมือนกันว่ามันจะเกิดอะไรขึ้น ผมไม่รู้ว่าอนาคตของผมจะเป็นอย่างไร คุณต้องไปถามสโมสรเอาเอง ผมกังวลแต่เรื่องของทีม ฟอร์มการเล่น แต่งานของผมมันก็อยู่ในความเสี่ยงมาตลอดอยู่แล้ว ผมเลยไม่ได้กังวลกับมันมากนัก”