recommendข่าวภูมิภาค

“ผัวโหด”เมายานรกซ้อมเมียจนตาย!แม่เผยขนาด“เมียน้อย”ยังทนไม่ไหว!

สลด! “ผัวโหด” เมายานรกซ้อมเมียจนตาย แม่เผยเวลาเสพยาหาเรื่องทะเลาะ-ทุบตีลูกสาวประจำ ขนาดเมียน้อยที่นำมาอยู่ด้วยยังทนไม่ได้ ตร.เร่งล่าตัวมาดำเนินคดีแล้ว

เมื่อวันที่ 11 ม.ค.62 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านเลขที่ 312 หมู่ที่ 1 บ้านกาเน๊ะ ต.บ้านควน อ.เมือง จ.สตูล ซึ่งเป็นบ้านญาติฝ่ายพ่อของนางสาวสุกัญญา บิลหมัดอาด (น้องเม) อายุ 28 ปี โดยญาติพี่น้องและเพื่อนๆที่เดินทางมาเยี่ยมศพเป็นครั้งสุดท้าย หลังครอบครัวได้รับศพกลับมาจากโรงพยาบาลสตูลเพื่อมาบุญเพ็ญกุศลตามหลักศาสนา ต่างร้องไห้โฮเมื่อเห็นสภาพใบหน้าบวมและเขียวช้ำ โดยทุกคนเชื่อในทางเดียวกันว่า สาเหตุเกิดจากถูกสามีซ้อมจนเสียชีวิต

ด้านนายซิรฟาน บากูสัน ผู้จัดการทั่วไปบ.ทีพี ออโต้เซลส์ จำกัด หลังทราบข่าวจากแม่น้องเม ซึ่งเป็นลูกน้องเก่าออกจากบริษัทไปร่วม 5 เดือน ว่าน้องได้เสียชีวิตแล้ว ตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา โดยทางแม่น้องเมยังคงติดต่อผ่านพนักงานในบริษัทและคอยให้ความช่วยเหลือครอบครัวอยู่ต่อเนื่อง ล่าสุดได้นำเงินจำนวนหนึ่งมามอบให้ในการใช้เลี้ยงดูลูกของน้องเมวัย 3 ขวบ พร้อมยืนยันว่า คลิปที่ปรากฏในโซเซียลเป็นเหตุการณ์คลิปเกิดขึ้นเมื่อเดือน ก.ย.61 โดยระหว่างเกิดเหตุเป็นช่วงเวลาเที่ยง มีพนักงานไม่กี่คน โดยทุกคนพยามจะช่วยเหลือน้องเมจนบางคนได้รับบาดเจ็บที่นิ้ว

จากการสอบถามพนักงานในขณะเกิดเหตุขณะนั้น ทุกคนบอกว่าตกใจและกลัวว่าสามีน้องเม จะเข้ามาทำร้ายและมีอาวุธ เป็นช่วงเวลาที่เกิดขึ้นเร็วมากจนทุกคนตั้งตัวรับไม่ทัน ที่สามีลากตัวน้องกระชากน้องขึ้นรถขับออกไปเร็วมาก หลังจากนั้นทางบริษัทได้เข้าแจ้งความ สภ.ฉลุง ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หลังจากนั้นน้องเมก็ไม่มาทำงานอีกเลยแต่สุดท้ายน้องเมไม่คิดจะเอาเรื่องสามีแต่อย่างใดและกลับมาคืนดีกันอีก ส่วนทางบริษัทก็ไม่มีอะไรเสียหายก็ต้องถอนแจ้งความ

ด้านนางทองหลาง ลำพองชาติ อายุ 60 ปี แม่น้องเม เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุน้องเม อยู่กับสามีที่บ้านเลขที่ 57/ 1 ต.บ้านควน อ.เมือง จ.สตูล ทะเลาะกันบ่อยครั้งโดยครั้งนี้สามีต้องการจะซื้อรถบิ๊กไบค์  หลังพูดคุยกันว่าหากกลับมาอยู่ด้วยกันอีกจะขอรถคันนึง โดยสามีได้ชวนน้องเมออกไปข้างนอกแต่น้องเมไม่ยอมไป ได้แต่ร้องไห้เสียงดังแม่ก็เลยตะโกนถามไปว่าร้องไห้ทำไม น้องเมบอกว่าถูกกดดันไม่อยากอยู่แล้ว จากนั้นสามีก็กระชากลากตัวไป ซึ่งเหตุการณ์ลักษณะนี้เกิดขึ้นบ่อยครั้ง จนเวลาประมาณตี 5 เช้ามืดของวันนี้แม่ได้รับโทรศัพท์จากแม่ของสามีน้องเมว่า  ให้มารับศพน้องเมที่สวนยางพารา  เมื่อเดินทางไปก็พบว่าศพลูกไปอยู่ที่โรงพยาบาลสตูลแล้ว

แม่น้องเม กล่าวว่า สามีลูกมีพฤติกรรมทำร้ายร่างกายเมียทุกครั้งที่เสพยาเสพติด แต่หากไม่เสพยาก็จะดีกับลูกกับเมียมาก แต่ทุกครั้งที่เสพยาเข้าไปเหมือนคนจิตหลอนชอบทำร้ายทุบตีบ่อยครั้งจนเป็นเรื่องปกติของครอบครัวนี้ ซึ่งแม่ก็บอกให้เลิกลากันไปก็เลิกๆ รักๆ เป็นแบบนี้จนเป็นภาพชินตา เพราะทั้งคู่มีลูกด้วยกัน 1 คน วัย 3 ขวบ พฤติกรรมที่น้องเม ลูกสาวทนมาตลอดกับสามีคนนี้คือ เคยเอาเมียน้อยมาอยู่บ้านเดียวกันจนน้องเมได้บอกว่าหากทำอีกจะไม่ทน อยู่ได้เพียงแค่ 2 อาทิตย์ก็มีการทะเลาะกันและทุบตีทั้งเมียน้อยและเมียหลวง จนเมียน้อยได้เลิกลากลับไปเอง ส่วนน้องเมได้ถูกสามีข่มขู่ว่าหากเลิกราไป จะฆ่าล้างโคตร และอยู่แบบหวาดกลัวมาโดยตลอด แต่แม่ก็รู้ว่าลูกรักสามีคนนี้ด้วยและเป็นห่วงหลานกลัวว่าพ่อของหลานจะมาขโมยตัวไป

ด้านพ.ต.อ.พชรพล ณ นคร ผกก.สภ.เมืองสตูล  ได้รับทราบเหตุนี้แล้ว โดยได้รับแจ้งตั้งแต่วันที่ 10 ม.ค.2562 เวลาประมาณ 19.00 น. มีเหตุทำร้ายร่างกายจนถึงแก่ความตาย เหตุเกิดบริเวณด้านหลัง พีพีการ์เด้นวิวแอนด์รีสอร์ท ต.คลองขุด อ.เมือง จ.สตูล ผู้ตายชื่อนางสาวสุกัญญา บิลหมัดอาด อายุ 28 ปีจากการสืบสวนทราบว่าผู้ตายมีแฟน (ผู้ต้องสงสัย) ชื่อนาย ธนภัทร สงวนเขียว อายุ 28 ปี เนื่องจากทั้งคู่มีปากเสียงกันบ่อยครั้งในวันเกิดเหตุ เวลาประมาณ 18.20  ทั้งคู่มีปากเสียงกันบริเวณด้านข้างพีพีการ์เด้นและทำร้ายร่างกายกันไปเรื่อยๆจนถึงด้านหลังรีสอร์ท ดังกล่าว ต่อมาเวลาประมาณ 19.30 น.ศูนย์วิทยุ 191 ได้รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายในบริเวณดังกล่าวและผู้ตายถูกนำส่งโรงพยาบาลเมืองสตูลและเสียชีวิตที่โรงพยาบาล เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนกำลังติดตามหาตัว นายธนภัทร สงวนเขียว  ซึ่งเป็นคนสุดท้ายที่อยู่กับผู้ตาย