สังคม-ทั่วไป

สายธารไอยรารีสอร์ท-บริษัททัวร์เมืองไทยจำกัดจัดปาร์ตี้เรืองแสงต้อนรับปีใหม่ 2562

เมื่อวันที่ 9 ม.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเร็วๆ นี้ ที่ห้องประชุมใหญ่ของสายธารไอยรารีสอร์ท ได้มีการจัดเลี้ยงภายใน เพื่อขอบคุณพนักงานในธีมปาร์ตี้เรืองแสง ต้อนรับปีใหม่ 2562 ขึ้น โดยมีแขกผู้มีเกียรติและพนักงานเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง

นายภคิน วิทูรผดุงกิจ ประธานกรรมการบริษัท เวสเทิร์นแลนด์ จำกัดบริษัท ทัวร์เมืองไทย จำกัด นางกันตา วิทูรผดุงกิจ ผู้บริหารสายธารไอยรารีสอร์ท,รองประธานกรรมการ บริษัททัวร์เมืองไทยจำกัด ได้มีการจัดเลี้ยงภายในเพื่อขอบคุณพนักงานในธีมปาร์ตี้เรืองแสง ต้อนรับปีใหม่ 2562 ขึ้น โดยมีนายไชยพงค์ แสนดี ประธานที่ปรึกษา บริษัท เวสเทิร์นแลนด์ จำกัด และ บริษัท ทัวร์เมือง จำกัด ประธานมูลนิธิอนุรักษ์ และบริบาลช้างไทย  ประธานกรรมการปางช้างไทรโยค ได้กล่าวให้พรกับพนักงาน ร่วมด้วยนางเชื้อ แสนดี รองประธานกรรมการปางช้างไทรโยค นางกุลนันทร์ แสนดี ผจก.ปางช้างไทรโยค นางณัฐชนก แสนดี ฝ่ายประชาสัมพันธ์ปางช้างไทรโยค

นอกจากนี้ยังมีนายวุฒิเดช ก้อนทองคำ (ผู้สื่อข่าวส่วนภูมิภาค) ที่ปรึกษาอาวุโสของบริษัท ร่วมอวยพรปีใหม่กับพนักงาน จากนั้นนายภคิน วิทูรผดุงกิจและ นางกันตา วิทูรผดุงกิจ ได้มอบกระเช้าของขวัญเพื่อแสดงความขอบคุณแก่ผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน มีการแจกของรางวัลแก่ผู้โชคดี และร่วมสนุกกับวงดนตรีสด คารามาย&ขุนแผนแสนสะท้านกับธีมงานเลี้ยง ปาร์ตี้เรืองแสงกว่า 40 ชีวิต ฉลองปีใหม่2562 อย่างสนุกสนาน