recommendอาชญากรรม

ตามรวบ“หนุ่มกู้ภัย”ลวง2ด.ญ.อ้างถูก“คุณไสย”พาไปสะเดาะเคราะห์แล้วขืนใจยับ

หนุ่มอาสาสมัครกู้ภัย ลวงเหยื่อ 2 ด.ญ.อ้างว่าถูก “คุณไสย” พาไปทำพิธีสะเดาะเคราะห์ในโรงแรมม่านรูด ก่อนขยี้กามยับ

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 11 ต.ค.61 ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พ.ต.อ.จิรภพ ภูริเดช รรท.ผบก.ป.สั่งการให้ พ.ต.อ.ธงชัย อยู่เกษ ผกก.1 บก.ป. พร้อมเจ้าหน้าที่ นำกำลังจับกุม นายดุสิต หรือโน บุญฤทธิ์ อายุ 34 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาธนบุรี ที่ จ. 695/2561 ลง 10 ต.ค. 61ในข้อหา  พรากผู้เยาว์ ,เพื่อกระทำการอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี และ ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี โดยสามารถจับกุมตัวได้ที่อู่ซ่อมรถเกรทการาจ ซอยบางขุนเทียน-ชายทะเล 25 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน

พ.ต.อ.ธงชัย กล่าวว่า สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 21 ม.ค.ที่ผ่านมา นายดุสิต ได้ก่อเหตุล่อลวงด.ญ.บี นามสมมุติ อายุ 14 ปี และ ด.ญ.ซี นามสมมุติ อายุ 12 ปี ไปข่มขืนกระทำชำเรา โดยทำทีเข้าไปตีสนิทก่อนจะนัดเจอและชักชวนผู้เสียหายทั้ง 2 คน ไปดูหนังในโรงภาพยนตร์ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สาขาพระราม 2 จากนั้นจึงออกอุบายล่อลวงผู้เสียหายทั้ง 2 คนไปกระทำชำเราที่โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง ก่อนพาทั้ง 2 คนไปส่งที่ตลาดนัดอินดี้ดาวคะนอง ต่อมาผู้ปกครองของผู้เสียหายทั้ง 2 คนพบเห็นความผิดปกติ จึงเค้นถามจนทราบความจริงก่อนพาเข้าแจ้งความ กระทั่งเจ้าหน้าที่สืบสวนจนทราบว่าผู้ต้องหารายนี้คือนายดุสิต เป็นเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยแห่งหนึ่ง อยู่ในพื้นที่ย่านเทียนทะเล และเป็นลูกจ้างอยู่ที่อู่ซ่อมรถดังกล่าว จึงนำกำลังเข้าทำการจับกุมตัว

จากการสอบสวน นายดุสิตรับสารภาพว่า รู้จักกับผู้เสียหายทั้ง 2 คนผ่านทาง ด.ญ.เอ ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกับผู้เสียหาย และมีการติดต่อกันผ่านทางแอปพลิเคชั่นไลน์ ก่อนจะมีการนัดเจอกันแล้วชวนไปดูหนังเสร็จ พร้อมกับชักชวนผู้เสียหายทั้ง 2 คนไปนั่งเล่นต่อที่สวนย่อมบริเวณใกล้เคียงกับห้าง จากนั้นตนได้ขอดูลายมือของผู้เสียหายทั้ง 2 คน โดยอ้างว่าสามารถดูดวงทำนายชะตาชีวิตคนได้ เนื่องจากเคยศึกษาเกี่ยวกับวิชาคุณไสยดังจากพระอาจารย์ที่วัดแห่งหนึ่งใน จ.มุกดาหาร ก่อนจะทักว่าทั้ง 2 คนกำลังจะมีเคราะห์ จึงพาไปที่โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง ก่อนจะให้เหยื่อถอดเสื้อผ้าออกแล้วนำธูปมาเขียนอักขระลงบนร่างกายเพื่อทำพิธีกรรมสะเดาะเคราะห์ แต่ระหว่างนั้นเกิดอารมณ์ทางเพศจึงลงมือข่มขืนเหยื่อทั้ง 2 คนจนสำเร็จความใคร่ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้นำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.