ข่าวภูมิภาค

รถกระบะซิ่งชนรถขายผลไม้พลิกคว่ำกระจายเต็มถนนโชคดีไม่มีใครเจ็บ

เมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 13มี.ค.61 ร.ต.อ.วัชระพงษ์ เทียนประถัมภ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะเฉี่ยวชนรถขายผลไม้พลิกคว่ำ บริเวณถนนพหลโยธินขาออกช่องทางด่วนกม.33+500 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูและอาสาหงสกุล ที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ หมายเลขทะเบียน บม 9521 เพชรบูรณ์ พลิกคว่ำอยู่กลางถนน ที่กระบะท้ายพบกองส้มและมะละกอร่วงกระจายอยู่เต็มถนน ห่างกันเล็กน้อยพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ 4ประตู สีดำ หมายเลขทะเบียน ฆห 9424 กรุงเทพมหานคร มีรอยเชี่ยวชนที่กันชนด้านซ้ายได้รับความเสียหาย

จากการสอบถามนายชมเชย สมบัติ อายุ 50ปี คนขับรถกระบะบรรทุกผลไม้บอกว่า ตนเองขับรถมากจากกรุงเทพมหานคร และกำลังจะกลับบ้านซอยไวเฮ้าร์ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถกระบะคู่กรณีก็ได้มาชนท้ายรถของตนเองจนพลิกคว่ำและผลไม้ที่จะนำไปขายเสียหายดังกล่าว ส่วนนายอนุชา ริโยธา อายุ 36ปี คนขับรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ 4 ประตู สีดำ บอกว่า ตนเองขับรถจะกลับบ้านเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ รถเกิดเสียหลักไปเฉี่ยวชนรถขายผลไม้ แต่ก็โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

หลังจากตรวจสอบเบื้องต้นจึงได้ประสานรถยกมายกรถออกจากที่เกิดเหตุ เพราะในช่วงเย็นมีรถประชาชนที่เดินทางกลับที่พักเป็นจำนวนมากพร้อมทั้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.คลองหลวง มาอำนวยการจราจรในที่เกิดเหตุเพื่อป้องกันอุบัติเหตุซ้ำซ้อน

- Advertisement -