ข่าวภูมิภาค

ซิ่งรถจักรยานยนต์ชนคนเดินเท้าเสียชีวิต1บาดเจ็บ 2 ราย

เมื่อเวลา 19.10 น.วันที่ 13 มีนาคม 2561  ร.ต.อ.ชัยยุทธ อินแสน รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถ จยย.ชนคนเดินเท้าเสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนเพชรเกษม กิโลเมตร ที่ 60-61 ฝั่งมุ่งหน้าเข้า กทม.ตรงข้ามบริษัทวิริยะประกันภัย ต.ลำพยา อ.เมืองนครปฐม หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.ศูนย์นครปฐม และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม

ในที่เกิดเหตุพบศพ น.ส.สุชาดา ลุมะทา อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 102 หมู่ 2 ต.ต้นตาล อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี สภาพนอนจมกองเลือดอยู่ที่พื้น ศีรษะแตก และโทรศัพท์ตกแตกกลางถนน ห่างไปประมาณ 5 เมตร พบรถจักรยานยนต์ยี่ฮอนด้า สีแดงดำ ทะเบียน 1 กก 9822 นนทบุรี ล้มคว่ำอยู่ ในสภาพด้านหน้าพังยับ โดยมีนายทศพร อินทรลักษณ์ อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 58/61 ถนนคู้บอน แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กทม. คนขับรถจักรยานยนต์ยืนรออยู่พร้อม น.ส.คนึงนิจ คำสืบศักดิ์ อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 91/11 หมู่ 4 ต.บางศรีเมือง อ.เมืองนนทบุรี ผู้นั่งโดยสารซ้อนท้ายมากับนายทศพร ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาล

จากการสอบถามในเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายพักอยู่ที่หอพักแถวมหาวิทยาลัยราชภัฎนครปฐม ก่อนเกิดเหตุไม่มีใครทราบว่าว่า น.ส.สุชาดา เดินข้ามถนนจะไปไหน ส่วนนายทศพร ให้การว่าขับรถจักรยานยนต์เดินทางไปทำธุระในเขต จ.ราชบุรี และกำลังขับรถมุ่งหน้ากลับบ้าน แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ไม่ทันได้เห็นว่าผู้ตายเดินข้ามถนน จึงพุ่งชนอย่างแรงจนเสียชีวิต จึงควบคุมตัวไปสอบปากคำเพิ่มเติมเพื่อหาข้อเท็จจริงต่อไป

- Advertisement -