ข่าวกีฬา

“วอริกซ์”เผยโฉมชุด“ช้างศึก2018”ประเดิมคิงส์คัพ-“บิ๊กอ๊อด”มั่นใจป้องกันแชมป์3สมัยติดต่อกัน

“วอริกซ์” เปิดโฉมชุด “ช้างศึก2018” ประเดิมลุยคิงส์คัพ- “บิ๊กอ๊อด” เชื่อป้องแชมป์ 3 สมัยติดต่อกันได้แน่นอน

เมื่อวันที่ 13 มี.ค.61 ที่ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ วิศัลย์ วนะศักดิ์ศรีสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท วอริกซ์ สปอร์ต จำกัด และ “บิ๊กอ๊อด” พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย ร่วมเปิดตัวชุดแข่งขันฟุตบอลทีมชาติไทยประจำปี 2018 โดยมีชื่อว่า “ช้างศึก ดอะ เจเนซิส” ภายใต้ตอนเซปต์ “ภารกิจแห่งเกียรติยศ” ซึ่งจะมีทั้งหมด 5 สี ประกอบด้วย ชุดเหย้า-สีน้ำเงิน, ชุดเยือน-สีแดง, ชุดแข่งที่ 3-สีขาว, ชุดผู้รักษาประตูเหย้า-สีเขียว และชุดผู้รักษาประตูเยือน-สีเทา มีจุดเด่นอยู่ที่การใช้วัตกรรม และเทคโนโลยีล้ำสมัยมาตรฐานเดียวกับสโมสรชั้นนำระดับโลก

“บิ๊กอ๊อด” พล.ต.อ.สมยศ กล่าวว่า ถือเป็นครั้งแรกที่ชุดทีมชาติไทยใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ และทำขึ้นพิเศษเฉพาะทีมชาติไทย โดยจะใส่ประเดิมลงแข่งขันศึกฟุตบอลคิงส์คัพ ครั้งที่ 46 วันที่ 22 และ 25 มีนาคมนี้ อยากให้แฟนบอลทุกคนเข้ามาให้กำลังใจทัพช้างศึกจนเต็มสนาม เชื่อว่าเราจะสามารถป้องกันแชมป์ไว้ได้เป็นสมัยที่ 3 ติดต่อกัน

สำหรับชุดแข่งขันของทีมชาติไทย จะขายในราคา 990 บาท และชุดเชียร์ทีมชาติไทย ราคา 390 บาท ขณะที่เสื้อเกรดเพลเยอร์ หรือเสื้อรุ่นเดียวกับที่นักฟุตบอลไทยใส่ลงแข่งขันจะไม่มีวางจำหน่าย เนื่องจากต้องการให้เป็นความพิเศษสำหรับนักเตะทีมชาติไทยอย่างแท้จริง

 

- Advertisement -